มาพูดคุยกันซักหน่อย ,,

บล็อกอันนี้อยากให้เป็นเหมือนไดอารี่ประจำวันเล่มหนึ่ง ซึ่งแบ่งปันเรื่องราว ประสปการณ์ ข่าวสาร เล่าเรื่องราวที่น่าสนใจกัน  ,,  :))

โดยส่วนตัวในความคิด บล็อกหนึ่งๆก็เหมือนตามทางเท้าที่เราเดิน เจออะไรน่าสนใจเราก็หยุด เพื่อยืนเป็นผู้ชมที่ดี บางอย่างในสิ่งต่างๆที่ผ่านมา ไม่ว่าจะในสายตา ในชีวิตเรื่อยๆของเราๆนั้น มักมีแง่คิดแฝงด้วยไม่มากก็น้อย บางครั้งเราอาจจะนำประสปการณ์ ณ ตรงจุดนั้น มาสร้างเป็นเรื่องราว ที่อาจจะเล่าในหลายแง่มุมมอง แชร์อรรถรสให้กับผู้ชมที่ดี และนักวิจารย์มากมายหลายหลาก อยู่ที่ว่าสิ่งที่เรายืนชม ณ จุดๆนั้น เราได้อะไรจากมันบ้าง อาจจะแง่คิด อาจจะเป็นความบันเทิง อาจจะเป็นดราม่าต่างๆ แล้วแต่มุมมองของแต่ละท่านผู้ชม

 บางทีทางเท้าที่เราเดิน บางครั้งก่อนขึ้นรถ เราก็จะได้เห็นมุมมองในบางมุมที่คนบนรถอาจจะไม่เห็น เมื่อเราเดินขึ้นรถ เราก็จะมีมุมมองเพิ่มขึ้นมาอีก ทุกอย่างเรื่องเดียวกัน แต่อาจจะมาจากต่างมุม คนละมอง 555 นั่นหมายถึงว่า เราอาจจะหาความผิดถูกแตกต่างกันออกไปอีก คนในตึกก็อาจจะเห็นในอีกเรื่อง คนบนดาดฟ้าอาจจะมองได้อีกแบบ และคนบนพื้นดินก็อาจจะได้รับรู้เรื่องราวในอีกมุม ทุกสิ่งอาจจะดูไม่มีความสำคัญ แต่มักมีความสนใจในแง่ของรายละเอียดด้วยกัน ,, ให้ชีวิตได้เปิดทัศนะคติและมุมมองใหม่ๆ ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด แต่ไม่เก็บมาเป็นโทสะกันค่ะ ได้รู้จักพี่ๆหลายท่าน เรื่องยุ่งยาก แต่ทำให้ยิ้มได้ Think Positive กันค่ะ รอยยิ้มช่วยได้เสมอ  :))

 
 
ขอให้มีความสุขกับทุกๆวันนะคะ ,, :))*
 
 
 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet